VIMEFULLAND KHUYẾN MẠI NOEN DỰ ÁN SHOPHOUSE ĐẠI KIM

tháng 12 18, 2017
Nhận dịp Trung Thu cũng như chuẩn bị ra mắt Shophouse Đại Kim thuộc dự án Athena Fulland, Chủ đầu tư Vimefulland tung ra chính sách đầy hấp tặng quà khi khách hàng mua dự án từ nay đến ngày 13/1/2018.
Chính sách quà tặng Shophouse Đại Kim

Có thể nói dự án Athena Fulland là đại dự án đầu tiên của chủ đầu tư Vimefulland. Dự án được chia thành 02 phân khu trong đó khu Shophouse là khu đầu tiên được tung ra thị trường, Shophouse thuộc phân khu Larissa nằm trên lô đất Khu Đô Thị Mới Đại Kim với quy mô khoảng 6,5 hecta trong tổng số 25 hecta dự án.
Vị trí 02 Phân khu của dự án Athena Fulland
Vị trí 02 Phân khu của dự án Athena Fulland
Phân khu Larissa Đại Kim cung cấp ra thị trường 119 căn Shophouse và 02 tòa chung cư với khoảng 928 căn hộ cao cấp. Các căn chung cư được bố trí cạnh đường vành đai 03 còn khu Shophouse được bố trí bên cạnh tòa Chung Cư và bố trí bên trong phía đường vành đai 3.

Phân khu lớn nhất của dự án là khu Athens với quy mô lên tới 19,5 hecta thuộc lô đất Tây Nam Kim Giang. Không giống như khu Đại Kim, khu Athens cung cấp ra thị trường 534 căn Biệt Thự ( Không có Liền Kề ) và 02 tòa Chung Cư với 04 Block cung cấp ra thị trường 1.282 căn hộ cao cấp được thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ.
VIMEFULLAND KHUYẾN MẠI NOEN DỰ ÁN SHOPHOUSE ĐẠI KIM VIMEFULLAND KHUYẾN MẠI NOEN DỰ ÁN SHOPHOUSE ĐẠI KIM
910

Shophouse Đại Kim thuộc dự án Athena Fulland, Chủ đầu tư Vimefulland tung ra chính sách đầy hấp tặng quà khi khách hàng mua dự án từ nay đến ngày 13/1/2018.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục