THÔNG TIN MỚI KHU LIỀN KỀ ST5 GAMUDA GARDENS

tháng 12 31, 2017
Trong năm 2017 là năm thành công của thương hiệu Bất Động Sản Vimefulland tuy mới được ra mắt năm 2016 nhưng thương hiệu này đã trở lên đình đám khi ra mắt hàng loạt thương hiệu bất động sản như Athena Fulland, B4 Nam Trung Yên, CT8 Mỹ Đình. ..

Còn với thương hiệu bất động sản khác chính là Gamuda Land Việt Nam, dự án cũng có nhiều thanh đổi lớn đặc biệt trong giai đoạn cuối năm 2017 này khi chủ đầu tư chuẩn bị ra mắt khu Liền Kề ST5 Gamuda Gardens và cảnh quan cũng được thay đổi nhiều khi dự án thay những công viên đơn thuần thành thác nước, đài phun nước ...
Không gian Shophouse Athena Fulland Đại Kim
Không gian Shophouse Athena Fulland Đại Kim
Khu Liền Kề ST5 Gamuda Gardens là sản phẩm cuối cùng của Khu Đô Thị Gamuda Gardens, chính vì vậy dự án có được sự quan tâm của nhiều khách hàng và cư dân dự án vì đây là dự án có mức giá mềm nhất từ trước tới nay của đối với dòng sản phẩm nhà thấp tầng của dự án.

Tuy chưa đầy đủ nhưng từ những thông tin trên chúng ta thấy, diện tích từng căn đã có nhưng vấn đề chiều cao tầng hiện vẫn đang trong quá trình chờ phê duyệt, nhưng khả năng cao thiết kế sẽ là 3,5 tầng trong đó tầng 4 được bố trí là khu vực để bàn thờ và khu nghỉ ngơi cho cư dân Liền Kề ST5 Gamuda Gardens.

Còn về thông tin mở bán và ra mắt chính thức sản phẩm hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nhưng khả năng cao khu Liền Kề ST5 Gamuda Gardens dự kiến lễ giưới thiệu sản phẩm khoảng giữa tháng 1/2018 và ký hợp đồng góp vốn, Sau đó vào tháng 3 sẽ ký hợp đồng chính thức của dự án.
Phân khu liền kề ST5 Gamuda Gardens
Phân khu liền kề ST5 Gamuda Gardens

Dự kiến trong giai đoạn 1 sẽ ra mắt khoảng 50 căn nằm trong phía biệt thự đơn lập Gamuda Gardens. đây được xem là vị trí đẹp nhất khu Liền Kề ST5 Gamuda Gardens. trong  đó những căn tiêu chuẩn sẽ có diện tích 90 m2 và có 1 dãy diện tích 96 m2 còn những căn góc từ 120 m2 đến 140 m2 đất xây dựng là 203 m2 sàn với căn tiêu chuẩn.

Với giai đoạn Liền Kề ST5 này trong giai đoạn 1 mặt tiền sẽ có 02 loại là loại 5 m và loại 6 m tạo ra rất nhiều sự lựa chọn cho cư dân trong tương lai.
THÔNG TIN MỚI KHU LIỀN KỀ ST5 GAMUDA GARDENS THÔNG TIN MỚI KHU LIỀN KỀ ST5 GAMUDA GARDENS
910

Dự kiến Lien Ke ST5 Gamuda Gardens chuẩn bị được tung ra thị trường. chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục